สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

Cetyl Alcohol ซิทิวแอลกอฮอล์


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 105 บาท )
  • 20 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart
Download



Product Code :
Category : 8.2 EMOLLIENT - FATTY ALCOHOL & FATTY ACID
Tags :



ซิทิวแอลกอฮอล์ Cetyl Alcohol

Cetyl alcohol เป็น fatty alcohol ที่มีลักษณะเป็นผงน้ำมัน หรือเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้เพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่เนื้อครีมหรือ โลชั่น นอกจากนี้มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น moisturizer เนื่องจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว

- การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ครีม และโลชั่น
- วิธีการผสม: ให้ความร้อนที่ 45- 60 °C
- ปริมาณการใช้ : 0.5 – 6 %
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Cetyl Alcohol


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


THAI OL 1618 (CETYL STEARYL ALCOHOL 50:50) (Cetearyl Alcohol) (ซิเทียริว แอลกอฮอล์)

INCI NAME : Cetearyl Alcohol


สั่งซื้อ

EDENOR C14-99 MY [ MYRISTIC ACID ] กรดไมริสติก


สั่งซื้อ

CETYL STEARYL ALCOHOL 30:70


สั่งซื้อ

EDENOR C16-98 MY [ Palmitic Acid ]


สั่งซื้อ