สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

CETYL STEARYL ALCOHOL 30:70


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 116.63 บาท )
  • 20 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code :
Category : 8.2 EMOLLIENT - FATTY ALCOHOL & FATTY ACID
Tags :



Cetearyl Alcohol เป็น Fatty Alcohol ที่ได้มาจากการผสมกันของ Cetyl Alcohol และ Stearyl Alcohol โดยจะใช้เป็นส่วนผสมหลักในเนื้อครีมล้างหน้า ยาสระผม คอนดิชั่นเนอร์ (Hair conditioner) มีอัตราส่วนการใช้ประมาณ 3% จะใช้ในสินค้าประเภทที่มี น้ำและน้ำมันผสมกัน (Water-in-Oil และ Oil-in-Water) Cetearyl alcohol ไม่ระคายผิว ช่วยให้ส่วนผสมเข้าสู่ผิว ส่วนใหญ่สกัดมาจาก coconut fatty alcohol


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


EDENOR C14-99 MY [ MYRISTIC ACID ] กรดไมริสติก


สั่งซื้อ

Stearyl Alcohol (สเตรียริล แอลกอฮอล์)


สั่งซื้อ

Cetyl Alcohol ซิทิวแอลกอฮอล์


สั่งซื้อ

THAI OL 1618 (CETYL STEARYL ALCOHOL 50:50) (Cetearyl Alcohol) (ซิเทียริว แอลกอฮอล์)

INCI NAME : Cetearyl Alcohol


สั่งซื้อ