สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

GLYCERINE 99.5% USP


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 75 บาท )
  • 30 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 250 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code : CM0025-5
Category : HUMECTANT (ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น)
Tags :



INCI NAME : GLYCERINE Glycerin (กลีเซอรีน) เป็นของเหลวทีไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด และมีรสหวาน ซึ่งกลีเซอรีนชนิดนี้ได้มาจากพืชจากเมล็ดของปาล์ม กลีเซอรีนสามารถละลายได้ดีในแอลกอฮอล์และนํ้า แต่ไม่ละลายใน ไขมัน เนื่องจากกลีเซอรีนมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลายจึงสามารถนําไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีอื่นๆได้
ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายในแอลกอฮอล์และนํ้าได้นี้เอง จึงนําไปใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งกลีเซอรีนบริสุทธิ์สามารถนําไปประยุกต์ใช้ได้ในหลายรูปแบบ เช่น ใช้เป็นส่วนผสมหรือเป็นตัวช่วยในกระบวนการผลิตเครื่องสําอาง ผลิตภัณฑ์ในห้องนํ้าและสุขอนามัยส่วนบุคคล อาหาร ยาสีฟัน ยาสระผม และนิยมใช้ใน อุตสาหกรรมสบู่ เพราะกลีเซอรีนเป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทําให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทําให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง

ข้อมูลทั่วไป
 Trade Name : Refined Glycerin 99.5% Min USP
 INCI Name : GLYCERIN
 CAS No. : 56-81-5
 Source Supplier : Global Green Chemicals Public Company Limited
 Manufacturing :Thailand
 Dosage :
 Product Grade : Pharmaceutical, food, cosmetics and industrial applications
 Function : Humectant (สารให้ความชุ่มชื้นผิว)
 Documents Support : COA, SPEC, MSDS

ขนาดบรรจุ
 1 กิโลกรัม
 30 กิโลกรัม
 250 กิโลกรัม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


1,3 Butylene Glycol (บิวทีลีน ไกลคอล)


สั่งซื้อ