สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

NIACINAMIDE [วิตามีน บี3]


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 650 บาท )
  • 5 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 20 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart
DownloadProduct Code : CM0043-22
Category : ACTIVE (สารออกฤทธิ์)
Tags :INCI NAME : NIACINAMIDE
Niacinamide หรือที่รู้จักกันในชื่อที่ออกเสียงง่ายขึ้นอย่าง วิตามินบี 3 ซึ่งอยู่ในกลุ่มวิตามินบีคอมเพล็กซ์ (B-Complex) หรือที่เรียกว่า Niacin (Nicotinic acid)

วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide นั้นเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม โดยสามารถไล่ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ช่วยลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว ไปจนถึงช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น ซึ่งจะส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนผสมที่ช่วยกระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิว จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีผิวมัน อย่างไรก็ตามเป็นส่วนผสมที่เข้าได้กับทุกสภาพผิว


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Reaqua Sodium PCA (สารเพิ่มชุ่มชื้นให้กับผิว )(Ajidew NL-50)

สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว (Moisturizer) ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factor (NMF) ในผิวและเส้นผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวแห้งกร้านและเกิดริ้วรอยก่อนวัย


สั่งซื้อ

วิตามินรวม 8 ชนิด (HA-8AQ)

วิตตามิน 8 ชนิดซึ่งประกอบไปด้วย 1. Vitamin B3 ; Prevents pigmentation, Repair and Cell Differentiation 2. Vitamin C ; Anti-oxidant, Whitening , Promote composition of Collagen. 3. Vitamin E Acetate ; Anti-oxidant, High moisturizer 4. Vitamin B5 ; Moisturizer, Glossiness, Sterngth 5. Vitamin B6 ; effect of skin problem and allergic skin 6. Vitamin H: Prevents acne and seborrheic dermatitis 7. Vitamin B9 : Synthesis of collagen 8. Vitamin A : Prevents wrinkle


สั่งซื้อ

สารให้ความชุ่มชื้น (Full moist)

สารให้ความชุ่มชื้น 5 ชนิด เติมความชุ่มชื้นและเก็บรักษาได้ยาวนาน ให้ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำแลดูมีออร่า


สั่งซื้อ

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Aqua Astaxanthin)

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Aqua Astaxanthin) สารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าวิตามิน อี ถึง 200 เท่า ช่วยชะลอวัย และริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


สั่งซื้อ