สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

Stearyl Alcohol (สเตรียริล แอลกอฮอล์)


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 116.63 บาท )
  • 25 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code :
Category : 8.2 EMOLLIENT - FATTY ALCOHOL & FATTY ACID
Tags :



Stearyl alcohol เป็นแอลกอฮอล์ในกลุ่มตัวทำละลาย เรียก Fatty alcohol ซึ่งมีลักษณะเหมือนกับเม็ดโฟม เนื้อคล้ายแว็กซ์ ใช้เพื่อทำละลายสารที่ไม่ละลายน้ำ เป็นแอลกอฮอล์ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวดี ทำความสะอาดผิว ชะล้างสิ่งสกปรกและไขมัน เหมาะกับเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมัน เช่น ครีมหรือโลชั่น ประเภท Water in oil หรือ Oil in water

- การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ครีม โลชั่น และอื่นๆ
- วิธีการผสม: หลอมที่อุณหภูมิ 75 - 80 o C
- ปริมาณการใช้ : 1-10% แล้วแต่ผลิตภัณฑ์
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Stearyl Alcohol


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


EDENOR C14-99 MY [ MYRISTIC ACID ] กรดไมริสติก


สั่งซื้อ

THAI OL 1618 (CETYL STEARYL ALCOHOL 50:50) (Cetearyl Alcohol) (ซิเทียริว แอลกอฮอล์)

INCI NAME : Cetearyl Alcohol


สั่งซื้อ

EDENOR C16-98 MY [ Palmitic Acid ]


สั่งซื้อ

EDENOR ST01 MY สเตียริก แอซิด Stearic Acid


สั่งซื้อ