สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

EDENOR ST01 MY สเตียริก แอซิด Stearic Acid


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 90 บาท )
  • 25 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code :
Category : 8.2 EMOLLIENT - FATTY ALCOHOL & FATTY ACID
Tags :



สเตียริก แอซิด Stearic Acid

สเตียริก แอซิด (Stearic Acid) เป็นกรดไขมันอิ่มตัว (Fatty acid) ใช้ทำเป็นเบสของครีมล้างหน้า สบู่ แชมพู นอกจากนี้ ยังมีการใช้ผสมกับน้ำมันระหุ่ง (Castor oil) เพื่อทำน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย นอกจากนี้ยังใช้เพิ่มความแข็ง (Hardener) ในเทียน ในอาหารเช่น น้ำเชื่อม และใช้เป็นสารหล่อลื่น ในการขึ้นรูปพลาสติก (Injection molding)
อีกทั้ง ผสมในเครื่องสำอาง เช่น ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย โลชั่น ครีมรองพื้น และสบู่ มีคุณสมบัติช่วยสร้างความนุ่มนวล ลื่น เป็นประกายแวววาว เป็นสารตั้งต้นในการผลิตสบู่
ปริมาณการใช้ :
- ครีมหรือโลชั่น 1-5%
- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวต่างๆ 3-10%

- การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ครีม โลชั่น และอื่นๆ
- วิธีการผสม: หลอมที่อุณหภูมิ 75 - 80 o C
- ปริมาณการใช้ : 1-10% แล้วแต่ผลิตภัณฑ์
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Stearic Acid


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


EDENOR C14-99 MY [ MYRISTIC ACID ] กรดไมริสติก


สั่งซื้อ

Cetyl Alcohol ซิทิวแอลกอฮอล์


สั่งซื้อ

CETYL STEARYL ALCOHOL 30:70


สั่งซื้อ

Stearyl Alcohol (สเตรียริล แอลกอฮอล์)


สั่งซื้อ