สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

SNP Solubilisant


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 1605 บาท )

Add to Cart



Product Code :
Category : SOLUBILIZER (ตัวทำละลาย)
Tags :



PEG 40-Hydrogenated castor oil (and) 1,3 Butylene Glycol (and) PEG 60-Hydrogennated castor oil
สารช่วยละลายของน้ำมัน (น้ำหอม) ในน้ำ
ช่วยในการละลายน้ำหอมเข้มข้น น้ำมัน และสารละลายในน้ำมันต่างๆ ให้เข้ากันได้ในสูตรที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก เช่น Cleansing water, Gel, Serum, Essence และใช้ในสูตรการทำน้ำหอมได้


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Alkamus PSML 20PC/ Tween 20 (Polysorbate 20) ทวีน 20

Tween 20 เป็นของเหลวข้น สีเหลืองอ่อน ทำหน้าที่เป็นอิมัลซิไฟเออร์ ผสมส่วนน้ำกับน้ำมันให้เข้ากัน และใช้เป็น Dispersing Agent ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความลื่นมากขึ้นเมื่อใช้ มีคุณสมบัติพิเศษคือเหมาะสำหรับผสมในผลิตภัณฑ์ที่เป็นสเปรย์ เนื่องจากไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความหนืดขึ้น มีความปลอดภัยสูงมาก สามารถผสมในเครื่องสำอางแทบทุกชนิด และใช้ละลายหัวน้ำหอมได้


สั่งซื้อ

NONION ST 221 (Tween 60) (Polysorbate 60)

NONION ST 221 (Tween 60) ใช้เป็นตัวประสาน น้ำกับน้ำมัน โดยหากมีสัดส่วนของ โพลี่ซอร์เบท มาก ก็จะเหมาะกับสารละลายที่มีน้ำมันมากกว่าน้ำ เป็นสารลดแรงตึงผิว เป็นของเหลวหนืดสีเหลืองทอง เป็นสารประสานน้ำมันเข้ากับน้ำ มีค่า HLB 14.9 ผลิตภัณฑ์คงตัวใน o/w emulsions โดยเฉพาะเมื่อรวมตัวกับแอลกอฮอล์หรือแอลกอฮอล์ไขมันอื่นๆ ใช้ในเวชภัณฑ์ยา ใช้ในอาหาร ใช้ในเครื่องสำอาง เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลบุคคล ครีม โลชั่น ผลิตภัณฑ์แลเส้นผม สีของเครื่องสำอาง เป็นต้น


สั่งซื้อ

NONION LT 221 [TWEEN 20]


สั่งซื้อ

NONION OT 221 (Tween 80) (Polysorbate 80)

NONION OT 221 (Tween 80) ซึ่งมีหน้าที่เป็นอิมัลซิไฟเออร์เหมาะกับงานประเภท Oil in Water (O/W) ในเครื่องสำอางนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือโลชั่น ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Twen 80 นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภทครีมหรือของเหลวที่มีส่วนผสมของแวกซ์ต่าง ๆ


สั่งซื้อ