สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

CETIOL-HE ซิทิโอ เอชอี






Product Code :
Category : 8.1 EMOLLIENT OIL
Tags :



CETIOL-HE ขนาด 1 กิโลกรัม

ลักษณะ : ของเหลวใส มีเหลืองอ่อน

CETIOL-HE เป็นสารกลุ่ม Emollient ที่ละลายน้ำได้ สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มไขมันในชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสารช่วยเพิ่มการละลาย (solubilizer)ในน้ำมัน เช่น Liquid Paraffin, Cetyl Octanoate, C8-10 Triglyceride, Castor Oil, Essential Oil และสารสกัดต่างๆ ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกร่างกายทุกชนิด

การใช้: นิยมใช้ในโลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง, แชมพู, สบู่เหลว, เจลอาบน้ำ, สบู่เหลวล้างมือ
- วิธีการผสม: ละลายในน้ำ
- ปริมาณการใช้: 1-15% (3-5% สำหรับเช็ดเครื่องสำอาง)
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: PEG-7 Glyceryl Cocoate


1 KG.

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


CETIOL- V ซิทีโอ วี


สั่งซื้อ

PALMESTER 1517 (IPP) ไอโซโพรพิล ปามิเตท (ไอพีพี)

PALMESTER 1517 หรือ Isopropyl palmitate (IPP) เป็นผลิตภัณฑ์เอสเตอร์ของไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์และกรด Palmitic (น้ำมันปาล์ม) ใช้เป็นเครื่องปรับสภาพผิวให้ความชุ่มชื้นคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และมีผลผูกพัน


สั่งซื้อ

Cetiol OE (ซิทีอัล โออี)

Cetiol OE (ซิทีอัล โออี) - Cetiol OE หรือ Dicaprylyl Ether เป็นสารกลุ่ม Emollient หรือเป็นสารเคลือบผิวชั้นนอก (stratum corneum) ทำให้ผิวดูเรียบ ลื่น อ่อนนุ่มขึ้น Cetiol OE เหมาะกับสูตรที่เน้นให้ความบางเบา และความรู้สึกแห้ง เพื่อลดความเหนอะหนะ และเพิ่มความลื่นให้กับสูตร สามารถใช้ในสูตรที่มีช่วง pH ที่กว้าง นิยมใช้ในเครื่องสำอาง เช่น Cream, Serum, Lotion, Face Cleanser, รวมทั้งสูตร Deo/Antiperspirant และ Hair remover


สั่งซื้อ

MACKADERM MCT (Caprylic/Capric Triglyceride)


สั่งซื้อ