สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

CETIOL- V ซิทีโอ วี






Product Code :
Category : 8.1 EMOLLIENT OIL
Tags :



คุณสมบัติเด่นของ Cetiol V คือ

1. ให้ความชุ่มชื่น เนื้อเบา แห้งไว
2. เพิ่มความลื่น และให้ผิวสัมผัสนุ่ม
3. สามารถใช้ทดแทนซิลิโคนได้
4. ช่วยการกระจายตัวของเม็ดสีในเครื่องสำอาง

- การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hair care
- วิธีการผสม: ละลายในน้ำมัน
- ปริมาณการใช้ : 1 – 100 % แล้วแต่ผลิตภัณฑ์
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Decyl Oleate



สินค้าที่เกี่ยวข้อง


WHITE OIL GRADE 15 (LIGHT WHITE OIL)


สั่งซื้อ

MACKADERM MCT (Caprylic/Capric Triglyceride)


สั่งซื้อ

CETIOL-HE ซิทิโอ เอชอี

CETIOL-HE เป็นสารกลุ่ม Emollient ที่ละลายน้ำได้ สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มไขมันในชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสารช่วยเพิ่มการละลาย (solubilizer)ในน้ำมัน เช่น Liquid Paraffin, Cetyl Octanoate, C8-10 Triglyceride, Castor Oil, Essential Oil และสารสกัดต่างๆ ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกร่างกายทุกชนิด


สั่งซื้อ

PALMESTER 1514 (IPM) ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (ไอพีเอ็ม)

PALMESTER 1514 หรือ Isopropyl Myristate เป็นของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ไม่มัน เป็นสารเคมีที่ใช้กันมากในวงการเครื่องสำอาง กับคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น เป็นสารที่ใช้กันมากในเครื่องสำอาง ซึ่งจะทำหน้าที่ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวเร็ว มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมของโลชั่นและครีม


สั่งซื้อ