สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

PALMESTER 1517 (IPP) ไอโซโพรพิล ปามิเตท (ไอพีพี)






Product Code :
Category : 8.1 EMOLLIENT OIL
Tags :



PALMESTER 1517 (IPP)ไอโซโพรพิล ปามิเตท (ไอพีพี)

ลักษณะ : ของเหลวใส ไม่มีกลิ่น

PALMESTER 1517 หรือ Isopropyl palmitate (IPP) เป็นผลิตภัณฑ์เอสเตอร์ของไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์และกรด Palmitic (น้ำมันปาล์ม) ใช้เป็นเครื่องปรับสภาพผิวให้ความชุ่มชื้นคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และมีผลผูกพัน

การใช้: มันยังถูกใช้เป็นส่วนผสมน้ำหอมในระงับกลิ่นกาย สารประกอบนี้พบได้ในผลิตภัณฑ์มากมายเช่นครีมบำรุงผิวลิปสติกอายแชโดว์คอนดิชั่นเนอร์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่อต้านริ้วรอยทุกชนิด
- วิธีการผสม: ละลายในน้ำมัน
- ปริมาณการใช้: ไม่ควรใช้เกิน 10 % ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งอาจทำให้ผิวระคายเคือง
- การเก็บรักษา: สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง และปิดภาชนะให้สนิท ปราศจากแสงแดดหรือความร้อน
- INCI NAME: Isopropyl Palmitate (IPP)



1 KG.

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


CETIOL-HE ซิทิโอ เอชอี

CETIOL-HE เป็นสารกลุ่ม Emollient ที่ละลายน้ำได้ สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มไขมันในชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสารช่วยเพิ่มการละลาย (solubilizer)ในน้ำมัน เช่น Liquid Paraffin, Cetyl Octanoate, C8-10 Triglyceride, Castor Oil, Essential Oil และสารสกัดต่างๆ ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกร่างกายทุกชนิด


สั่งซื้อ

PALMESTER 1514 (IPM) ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (ไอพีเอ็ม)

PALMESTER 1514 หรือ Isopropyl Myristate เป็นของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ไม่มัน เป็นสารเคมีที่ใช้กันมากในวงการเครื่องสำอาง กับคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น เป็นสารที่ใช้กันมากในเครื่องสำอาง ซึ่งจะทำหน้าที่ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวเร็ว มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมของโลชั่นและครีม


สั่งซื้อ

MACKADERM MCT (Caprylic/Capric Triglyceride)


สั่งซื้อ