สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

WHITE OIL GRADE 15 (LIGHT WHITE OIL)


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 105.93 บาท )
  • 30 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 175 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to Cart



Product Code :
Category : 8.1 EMOLLIENT OIL
Tags :



White Oil (Mineral Oil, Paraffin Oil, Canation Oil, Petrolatum Liquid) หรือเรียกว่า น้ำมันแก้ว น้ำมันขาวทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดความแห้งแตกของผิวหนัง โดย White Oil จะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มน้ำมันเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบน ป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง และช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนัง
ประโยชน์
ใช้ในผลิตภัณฑ์เฉพาะ เป็นสารหล่อลื่นและยาต่างๆและใช้ในสูตรเครื่องสำอาง

 Trade Name : White Oil Grade 15 (Light White Oil)
 INCI Name : Paraffinum Liquidum
 CAS No. : 8042-47-5
 Source Supplier : Prakash Chemical
 Manufacturing : India
 Dosage : 1-3%
 Product Grade : Cosmetic Grade
 Function : Emollient (สารให้ความชุ่มชื้นผิว)
 Documents Support : COA, SPEC, MSDS

 1 กิโลกรัม
 25 กิโลกรัม
 175 กิโลกรัม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


MACKADERM IPP [ISOPROPYL PALMITATE ]


สั่งซื้อ