สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

WHITE OIL GRADE 15 (LIGHT WHITE OIL)


  • 1 kg. ( 109 บาท )
  • 30 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 175 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to CartProduct Code :
Category : 8.1 EMOLLIENT OIL
Tags :White Oil (Mineral Oil, Paraffin Oil, Canation Oil, Petrolatum Liquid) หรือเรียกว่า น้ำมันแก้ว น้ำมันขาวทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดความแห้งแตกของผิวหนัง โดย White Oil จะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มน้ำมันเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบน ป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง และช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนัง
ประโยชน์
ใช้ในผลิตภัณฑ์เฉพาะ เป็นสารหล่อลื่นและยาต่างๆและใช้ในสูตรเครื่องสำอาง

 Trade Name : White Oil Grade 15 (Light White Oil)
 INCI Name : Paraffinum Liquidum
 CAS No. : 8042-47-5
 Source Supplier : Prakash Chemical
 Manufacturing : India
 Dosage : 1-3%
 Product Grade : Cosmetic Grade
 Function : Emollient (สารให้ความชุ่มชื้นผิว)
 Documents Support : COA, SPEC, MSDS

 1 กิโลกรัม
 25 กิโลกรัม
 175 กิโลกรัม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Cetiol OE (ซิทีอัล โออี)

Cetiol OE (ซิทีอัล โออี) - Cetiol OE หรือ Dicaprylyl Ether เป็นสารกลุ่ม Emollient หรือเป็นสารเคลือบผิวชั้นนอก (stratum corneum) ทำให้ผิวดูเรียบ ลื่น อ่อนนุ่มขึ้น Cetiol OE เหมาะกับสูตรที่เน้นให้ความบางเบา และความรู้สึกแห้ง เพื่อลดความเหนอะหนะ และเพิ่มความลื่นให้กับสูตร สามารถใช้ในสูตรที่มีช่วง pH ที่กว้าง นิยมใช้ในเครื่องสำอาง เช่น Cream, Serum, Lotion, Face Cleanser, รวมทั้งสูตร Deo/Antiperspirant และ Hair remover


สั่งซื้อ

PALMESTER 1514 (IPM) ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (ไอพีเอ็ม)

PALMESTER 1514 หรือ Isopropyl Myristate เป็นของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ไม่มัน เป็นสารเคมีที่ใช้กันมากในวงการเครื่องสำอาง กับคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น เป็นสารที่ใช้กันมากในเครื่องสำอาง ซึ่งจะทำหน้าที่ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวเร็ว มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมของโลชั่นและครีม


สั่งซื้อ

CETIOL-HE ซิทิโอ เอชอี

CETIOL-HE เป็นสารกลุ่ม Emollient ที่ละลายน้ำได้ สกัดได้จากน้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มไขมันในชั้นผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสารช่วยเพิ่มการละลาย (solubilizer)ในน้ำมัน เช่น Liquid Paraffin, Cetyl Octanoate, C8-10 Triglyceride, Castor Oil, Essential Oil และสารสกัดต่างๆ ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกร่างกายทุกชนิด


สั่งซื้อ

MACKADERM MCT (Caprylic/Capric Triglyceride)


สั่งซื้อ