สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

aloe vera extract liquid (สารสกัดว่านหางจระเข้) (น้ำ)


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 2889 บาท )

Add to CartProduct Code : CM0005-14
Category : ACTIVE (สารออกฤทธิ์)
Tags :


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Reaqua Sodium PCA (สารเพิ่มชุ่มชื้นให้กับผิว )(Ajidew NL-50)

สารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว (Moisturizer) ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Natural Moisturizing Factor (NMF) ในผิวและเส้นผม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวแห้งกร้านและเกิดริ้วรอยก่อนวัย


สั่งซื้อ

ซิลกี้ซอร์ฟ - เอคิว SILKY SOFT – AQ

SILKY SOFT – AQ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และปรับเนื้อของผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกเบาไม่เหนียว เหนอะหนะหลังการใช้ ด้วยเทคโนโลยีของ H & A PharmaChem’s NLC


สั่งซื้อ

ASCORBIC ACID/ กรดแอสคอร์บิค วิตามินซี

ASCORBIC ACID วิตามินซีละลายได้ดีในน้ำและคงตัวดีในภาวะที่เป็นกรด แต่ไม่คงตัวในภาวะที่เป็นด่าง สลายตัวได้ง่ายเมื่อได้รับความร้อนจากการหุงต้ม หรือการแปรรูปอาหารด้วยความร้อน (thermal processing) เช่น การพาสเจอไรซ์ (pasteurization) การบรรจุกระป๋อง (canning) การสัมผัสกับแสง และออกซิเจน ส่งผลให้วิตามินซีเกิดการสลายตัว จึงควรเก็บรักษาไว้ในบรรจุภัณฑ์ทึบแสง นอกจากนี้


สั่งซื้อ

สารบำรุงเส้นผม (NANO-PECK)

นาโนแพค วัตถุดิบสำหรับเส้นผม ที่อยู่ในรป nanoemulsion ซึ่งอุดมด้วย วิตามิน B, E, Ceramide, Keratin และ Silicon ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงเป็นเงางาม บรรจุอยู่ภายในอนุภาคขนาดเล็กๆที่เกิดจากชั้นของ Phospholipid ( lecithin จากพืช) ห่อหุ้มไว้เพื่อให้อนุภาคมีความคงตัว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม


สั่งซื้อ