สินค้าและบริการ

บริษัท คอสเมพลัส จำกัด
คอสเมพลัส

WITCH HAZEL EXTRACT-HA (สารสกัดวิชฮาเซล) (น้ำ)


  • 1 kg. ราคาขายรวม VAT ( 740 บาท )
  • 5 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )
  • 20 kg. ติดต่อฝ่ายขาย ( 0 บาท )

Add to CartProduct Code : CM0022-21
Category : ACTIVE (สารออกฤทธิ์)
Tags :สารสกัด Witch hazel มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้


สินค้าที่เกี่ยวข้อง


วิตามินรวม 8 ชนิด (HA-8AQ)

วิตตามิน 8 ชนิดซึ่งประกอบไปด้วย 1. Vitamin B3 ; Prevents pigmentation, Repair and Cell Differentiation 2. Vitamin C ; Anti-oxidant, Whitening , Promote composition of Collagen. 3. Vitamin E Acetate ; Anti-oxidant, High moisturizer 4. Vitamin B5 ; Moisturizer, Glossiness, Sterngth 5. Vitamin B6 ; effect of skin problem and allergic skin 6. Vitamin H: Prevents acne and seborrheic dermatitis 7. Vitamin B9 : Synthesis of collagen 8. Vitamin A : Prevents wrinkle


สั่งซื้อ

อัคควา โคเอนไซม์คิวเทน (Aqua Coq10)


สั่งซื้อ

D-PANTHENOL USP (VITAMIN B5)


สั่งซื้อ

สารบำรุงเส้นผม (NANO-PECK)

นาโนแพค วัตถุดิบสำหรับเส้นผม ที่อยู่ในรป nanoemulsion ซึ่งอุดมด้วย วิตามิน B, E, Ceramide, Keratin และ Silicon ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงเป็นเงางาม บรรจุอยู่ภายในอนุภาคขนาดเล็กๆที่เกิดจากชั้นของ Phospholipid ( lecithin จากพืช) ห่อหุ้มไว้เพื่อให้อนุภาคมีความคงตัว และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม


สั่งซื้อ